เช็คข้อดีของการออมเงินแบบสะสมทรัพย์

การเลือกออมเงินเพื่อเก็บเงินก้อนไว้ใช้ในอนาคตมีอยู่หลายแบบ หนึ่งในนั้นที่หลายท่านสนใจคือการทำประกันออมเงินแบบสะสมทรัพย์ วันนี้เราลองมาดูข้อดีกันสักหน่อยดีกว่านะคะ...
ประกันออมเงินแบบสะสมทรัพย์ คือ การทำประกันเงินออมเงิน พ่วงความคุ้มครองชีวิต ที่กำหนดระยะเวลาการออม ไม่ว่าจะเป็นออม 5 ปี หรืออาจจะยาวถึง 20 ปี ขึ้นอยู่กับความต้องการ และสภาพคล่องทางการเงินของคุณซึ่ง #ข้อดี

  • "ช่วยให้คุณมีวินัยทางการเงิน" โดยจะต้องมีเงินเหลือเก็บที่ไม่กระทบการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อนำมาออม ทำให้เราสามารถจะมีการเก็บเงินได้อย่างสม่ำเสมอๆ
  • "มีความแน่นอนของจำนวนเงินที่ได้รับ" ในกรณีที่คุณออมได้ครบตามกำหนดข้อตกลงที่ได้ทำประกันไว้นะคะ ซึ่งความคุ้มค่าที่จะได้นั้น คุณจะทราบรายละเอียดวันแรกที่ทำประกัน
  • "เงินออกเพิ่ม..ที่เพิ่มเติมคือคุ้มครองชีวิตด้วย" จุดขายของประกันออมเงินแบบสะสมทรัพย์ หากเกิดเหตุไม่คาดฝันไม่ว่าจะเป็นเสียชีวิตหรือพิการทุพพลภาพ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงินก้อนใหญ่ก้อนหนึ่งเมื่อผู้ทำประกันเสียชีวิตลง หรือความคุ้มครองอื่นๆ ขึ้นอยู่ในเงื่อนไขของประกัน
  • "ช่วยลดหย่อนภาษีได้" ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่มีอายุกรมธรรม์มากกว่า 10 ปีขึ้นไป สามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุดจำนวนเงินไม่เกิน 100,000 บาท 

 มองเห็นข้อดีกันไปแล้ว อย่างได้รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถามเข้ามาได้นะคะ ...
 ให้ "Design Your Money" ช่วยวางแผนอนาคตทางการเงินอันมั่นคงพร้อมกับช่วยคุ้มครองชีวิตคุณนะคะ


 วางแผนการเงิน วางแผนชีวิต
ปรึกษา Design Your Money
Tel : 099-297-8282
Instagram : designyourmoney
[email protected] : https://line.me/R/ti/p/%40pam1425r

"เพราะเรื่องเงินออกแบบได้"